Làm thế nào để kết nối điện thoại với tivi LG dễ dàng ? Hãy thao khảo bài viết sau

Dùng Wifi Direct

Cách để kết nối điện thoại với tivi LG

Bản thân tivi sẽ phát ra Wifi để điện thoại có thể kết nối với tivi. Lưu ý, Wifi Direct chỉ thiết lập kết nối giữa các thiết bị với nhau, không giống như Wifi bình thường, nên không thể xem phim, nghe nhạc,…

Sử dụng kết nối MHL

Đây là một chuẩn kết nối để truyền âm thanh, hình ảnh từ điện thoại thông minh sang màn hình ngoài . Để sử dụng kết nối này, bạn cần: cáp MHL,Điện thoại có hỗ trợ MHL;Tivi có cổng HDMI . Cổng HDMI thường cũng có thể kết nối được nhưng hỗ trợ chưa cao như HDMI (hỗ trợ MHL)

Xem thêm: Những điều cần biết về bảo hành tivi LG

Ứng dụng LG TV Remote

Đây là ứng dụng điều khiển các model Smart tivi LG ra mắt từ năm 2012 trở về sau. Bên cạnh các thao tác điều khiển cơ bản như nhấn chọn, nhập liệu, chọn xem hình, nhạc, video,… thì ứng dụng còn liệt kê các ứng dụng có trên tivi để bạn chọn mở nhanh hơn.

LG TV Plus

ỨNg dụng của hãng LG

Ứng dụng này ra mắt sau LG TV Remote và chỉ có thể dùng với Smart tivi LG ra mắt từ năm 2014 và sử dụng hệ điều hành WebOS. Ứng dụng này còn cho phép chia sẻ hình, nhạc, video lên tivi, gợi ý những ứng dụng hấp dẫn, cập nhật thông tin thời tiết ( ra mắt 2016 về sau).

DLNA

Kết nối này là kết nối rất thông dụng. Muốn sử dụng kết nối này, các thiết bị có hỗ trợ DLNA đều phải cùng kết nối một mạng wifi. Hiện nay hầu hết các điện thoại Android đều được trang bị kết nối này.

Screen Mirroring

SM cho phép bạn chiếu nội dung từ màn hình điện thoại lên màn hình lớn của tivi thông qua việc kết nối với cùng một mạng wifi.

Trên điện thoại: Thông thường tính năng SM này được đặt trong mục cài đặt kết nối và thường có tên là Screen Mirroring, Chiếu màn hình, phản chiếu hình ảnh,…..Trên tivi: Nhấn nút HOME trên remote (đối với Smart tivi LG WebOS), nút Setting —> biểu tượng mạng (đối với Smart tivi LG NetCast) hoặc nút Home (đối với Smart tivi LG 2016), nếu thấy có mục Miracast hoặc Screen Share thì tivi của bạn có hỗ trợ SM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943980980
Liên hệ